10 รีวิวยาลดน้ำหนักที่ดีที่สุด ยี่ห้อไหนดี 2022 ปลอดภัย ได้ผลจริง

รีวิว ยาลดน้ำหนัก

ใครๆ ก็อยากมีหุ่นสวยเฟิร์มกระชับ แต่การลดน้ำหนักก็มักเป็นปัญหาของสาวๆ เนื่องจากยังติดการกินของอร่อยหรือของหวานอยู่ จนมีหลายคนต้องหันมาใช้ตัวช่วยคือ อาหารเสริมลดน้ำหนัก หรือ ยาลดน้ำหนัก แต่การจะเลือกกินอาหารเสริมทั้งทีความปลอดภัยคือสิ่งที่สำคัญที่สุด และต้องไม่มีผลข้างเคียง

วันนี้เลยมาขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อยาช่วยลดน้ำหนัก สำหรับท่านที่ไม่รู้ ยาลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูล รีวิวยาลดน้ำหนักที่ดีที่สุด ปลอดภัย ไม่โยโย่ ได้ผลจริงมาให้แล้ว สรุปจบครบที่นี่ที่เดียว

สารบัญ เลือกหัวข้ออ่าน

ยาลดน้ำหนัก คือ

ยาลดน้ำหนัก คืออะไร?

ยาลดน้ำหนัก หรือยาลดความอ้วน คือ เป็นสารที่มีผลทางเภสัชวิทยาซึ่งจะช่วยลด หรือควบคุมน้ำหนัก ยากลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่ เช่น ลดความอยากอาหาร ลดการดูดซึมของคาร์โบไฮเดรต ลดการสร้างไขมันใหม่ หรือ เพิ่มการเผาผลาญพลังงาน ช่วยการขับถ่ายหรือดีท็อกซ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักเกินหรืออ้วน

ยาลดความอ้วนถือเป็นวิธีลัดในการสร้างหุ่นสวย แต่อาหารเสริมเหล่านี้ก็มีทั้งมาตรฐานและไม่ได้มาตรฐาน ดึงนั้นผู้บริโภคจึงควรหาข้อมูลหรือศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับยาเหล่านี้ให้มากเสียก่อน เพื่อความปลอดภัยและเพื่อการลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก ต่างกันยังไง

อาหารเสริมลดน้ำหนัก จะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณสมบัติช่วยทำให้น้ำหนักตัวลดลง โดยมักประกอบไปด้วย เอนไซม์ ใยอาหาร กรดอะมิโน และสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่ดังนี้ คุมหิว ทำให้อิ่มนาน เร่งการเผาผลาญไขมัน บล็อคแป้งและไขมัน ช่วยการขับถ่ายหรือดีท็อกซ์

ส่วน ยาลดน้ำหนัก หรือยาลดความอ้วนจะเป็นยาแผนปัจจุบันที่ต้องสั่งจ่ายจากแพทย์ โดยการใช้ยาลดความอ้วนมักจะเกิดผลข้างเคียงมากกว่า ปัจจุบันจึงทำให้คนที่ต้องการลดน้ำหนักมักนิยมใช้อาหารเสริมลดน้ำหนักมากกว่า

ยาลดน้ําหนัก มีกี่ประเภท

ยาลดน้ำหนัก 5 ประเภทมีอะไรบ้าง?

 1. ประเภทคุมหิว ทำให้ไม่หิว ไม่อยากอาหาร ทานอาหารได้น้อยลง ทำให้ร่างกายนำเอาไขมันส่วนเกินออกมาใช้ จึงช่วยทำให้น้ำหนักตัวลดลง
 2. ประเภทช่วยให้อิ่มเร็ว ปัจจุบันมักผสมผสานกันระหว่าง ยาลดน้ำหนักแบบทำให้อิ่มเร็ว กับทำให้ไม่หิวเข้าด้วยกัน ซึ่งมักมาในรูปแบบ Fiber ที่ทำให้อิ่ม หรือเป็นฮอร์โมนที่ทำให้อิ่มนานก็ได้เช่นกัน
 3. ประเภทเร่งการเผาผลาญไขมัน เป็นกลุ่มแอลคาร์เนทีน โดยมักใช้ร่วมกันกับการออกกำลังกาย เนื่องจากทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานกว่าเดิม พร้อมทั้งใช้ไขมันเป็นแหล่งพลังงาน ทำให้เผาผลาญได้ดี
 4. ประเภทช่วยบล็อคแป้งและไขมัน อะไรก็ตามที่กินเข้าไปที่เป็นแป้ง ยาจะทำหน้าที่ไม่ให้มีการดูดซึมหรือย่อยแป้ง ทำให้ไม่เกิดการย่อยเพื่อนำไปใช้หรือสะสมเป็นส่วนเกิน
 5. ประเภทช่วยในการขับถ่าย หรือการ Detox จะเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายขับถ่ายของเสียสะสมออกมา หรือช่วยนำเอาไขมันบางส่วนออกมาด้วย

วิธีเลือกซื้อยาลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดีและปลอดภัย เหมาะกับตัวเอง ?

 • ยาลดน้ำหนัก ต้องมี อย. ได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลข อย. ต้องสามารถตรวงสอบได้ มีสถานะผลิตภัณฑ์และสถานะใบอนุญาตสถานที่คงอยู่
 • เลือกซื้อจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ ต้องผลิตจากโรงงานที่ได้มาตราฐาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP ย่อมาจาก Good Manufacturing Practice สะอาด ปลอดภัย ไม่มีสิ่งเจือปน หรือไม่มีสารพิษที่เป็นอันตราย
 • มีสรรพคุณและส่วนประกอบระบุชัดเจน ที่กล่องบรรจุภัณฑ์หรือภายในกล่องจะต้องมีการระบุถึงสารสกัด สรรพคุณ และวิธีทานชัดเจน เพื่อให้คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ง่ายขึ้น และหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากอาการแพ้ส่วนประกอบบางอย่าง
 • มีรีวิวของผู้ใช้จริง รีวิวยาลดน้ำหนัก เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยการันตีความมีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นศึกษาหารีวิวจากผู้ใช้งานจริงเยอะ ๆ ว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

ยาลดน้ําหนักที่ได้ผลจริง

ยาลดน้ําหนักที่ได้ผลจริง ส่วนผสมที่มักนิยมใช้

ในปัจจุบันยาลดน้ำหนักที่ปลอดภัย ได้ผลจริง ส่วนใหญ่จะมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ พืชผักและผลไม้ ซึ่งสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณช่วยลดน้ำหนักนั้นมีอยู่หลายชนิด ตัวอย่างที่นิยมในปัจจุบัน ได้แก่

สารสกัดจากกระบองเพชร

มีไฟเบอร์สูง สามารถลดความอยากอาหาร ลดไขมันและคอเลสเตอรอล ซึ่งประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคสแต่ไม่เพิ่มแคลอรี่ สามารถกระตุ้นประสาทส่วนรับรู้การหิวเมื่อทานเข้าไป จะทำให้ไม่รู้สึกหิว เป็นสารลดความหิวได้ถึง 40-60%

สารสกัดจากมันฝรั่ง

มีสารที่เป็นโปรตีนคุณภาพสูงที่ปราศจากไขมัน เหมาะกับสาย Vegetarian มีผลวิจัยศึกษามามากกว่า 20 ปี ว่าช่วยให้รับประทานอาหารลดลงได้ถึง 20 % คุมหิว อิ่มนานขึ้น โดยไม่มีผลข้างเคียง

สารสกัดจากพริกไทยดำ

มีคุณสมบัติในการต่อต้านความอ้วน มีสารโพเพอร์รีน (piperine) ซึ่งจะมีจุดเด่นในเรื่องของความฉุนและรสชาติที่เผ็ดร้อน ที่ช่วยในการควบคุมยีนส์ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่ให้ลดลง พร้อมกับทำลายเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ภายในร่างกายให้มีจำนวนน้อยลง

สารสกัดจากชาเขียว

ช่วยลดการสร้างไขมัน ลดการดูดซึมไขมัน ช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ช่วยทำให้การลดน้ำหนักเป็นไปได้ง่าย ในชาเขียวก็มีสารคาเฟอีนที่มีสรรพคุณกระตุ้นทำให้อุณหภูมิของร่างกายสูงขึ้น จึงทำให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญพลังงานมากยิ่งขึ้น

ยาลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี

รีวิวยาลดน้ำหนัก ที่ดีที่สุด ยี่ห้อไหนดี 2022

อาหารเสริมลดน้ำหนักในปัจจุบันมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ยี่ห้อไหนดีปลอดภัย น่าเชื่อถือ บทความนี้ขอแนะนำรีวิวรีวิวยาลดน้ำหนักยาลดน้ำหนักที่ดีที่สุด ยี่ห้อไหนดี แต่ละตัวมีรายละเอียดอะไรบ้าง ทำการจัดอันดับมาให้ 10 ยี่ห้อ มาให้ทุกท่านได้ลองศึกษาและพิจารณาเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ มาเริ่มกันเลย

1. ยาลดน้ำหนัก ที่ไม่ใช่ยา LACEA ZIRO วิตามินลดน้ำหนัก

LACEA ZIRO วิตามินลดน้ำหนัก

แนะนำตัวแรก DW LACEA ZIRO คือ วิตามินลดน้ำหนัก คุมหิว ยืนหนึ่งเรื่องหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมัน ลดการสะสมเซลลูไลท์ ช่วยให้อิ่มนาน ไม่หิวจุกจิก ลาเซียซีโร่ถือว่าเป็นวิตามินเม็ดแดงสูตรคุมหิวในตำนานของ DW Plus ผอมจากสารสกัดมันฝรั่งเจ้าแรกในไทย ไม่ต้องอด ก็ลดได้ เห็นผลไว หุ่นสวยเฟิร์มกระชับ เพียงวันละ 1 เม็ด

ท้าให้ลอง 10 เม็ด รู้เรื่อง! วิตามินลดน้ำหนัก LACEA ZIRO สูตรสำหรับ…คนลดยาก ปั้นหุ่นให้ปังด้วยลาเซีย ดื้อแค่ไหน..ก็ลง เร่งเบิร์น บล็อคแป้ง บล็อคไขมัน วิตามินลดน้ำหนัก ที่ได้รับการยอมรับว่า “ลดจริง เห็นผลจริง”

LACEA ZIRO เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก ไม่ใช่ยาลดความอ้วน ไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตราย โดยผลิตภัณฑ์จะมีส่วนประกอบจากสารสกัดพืชธรรมชาติ ปลอดภัย กินง่าย ไม่เวียนหัว ไม่มีผลข้างเคียง

วิตามินผอมเม็ดแดง DW

วิตามินลดน้ำหนัก LACEA ZIRO มีสรรพคุณอะไรบ้าง?

 • เร่งเผาผลาญไขมันใหม่
 • ลดความอยากอาหาร คุมหิว อิ่มนาน ไม่หิวจุกจิก
 • ลดการสะสมไขมันเก่า ลดคอเรสเตอรอลและเซลลูไลท์
 • หุ่นสวย เฟิร์ม กระชับสัดส่วน
 • ไม่เหี่ยว ไม่โทรม
 • ดื้อยาก็ลดได้
 • ลดน้ำหนักได้โดยไม่เกิด Yoyo Effect

วิตามินลดน้ำหนัก ลาเซีย ซีโร่… ยืนหนึ่ง เรื่องหุ่นสวย

ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดจากกระบองเพชร, สารสกัดมันฝรั่ง, สารสกัดส้มสายพันธุ์โมโล, สารสกัดชาเขียว, เบต้ากลูแคน, สารสกัดพริกไทยดำ, สารสกัดเจียวกู่หลาน, ผงเห็ดแชมปีญอง และอื่นๆ รวม 11 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ลาเซีย ซิโร่ LACEA ZIRO DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

เลขที่ อย. 13-1-01760-5-0265

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 290 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://dwplusthailand.com/

2. PICHBE by Pichlook วิตามินลดน้ำหนัก

pichbe

PICHBE วิตามินเกาหลี วิตามินคุมหิว อิ่มนาน เหมาะสำหรับผู้ที่ทำ IF เป็นวิตามินลดน้ำหนัก ควบคุมน้ำหนัก ผลิตจากโรงงาน TOP 3 KOREA ที่สารสกัดได้รับการจดสิทธิบัตรจาก USA & KOREA

สรรพคุณและจุดเด่นของ PICHBE by Pichlook

 • ลดการทานจุกจิก
 • บล็อกแป้ง น้ำตาล
 • บล็อกไขมัน เบิร์นไขมัน ลดไชมันส่วนเกิน
 • ลดบวมจากโซเดียม
 • คลายกังวล ต้านอนุมูลอิสระ
 • ปรับสมดุลระบบขับถ่าย

จุดเด่น ปลอดภัยอย่างมั่นใจ

 • จากสารสกัดได้รับการจดสิทธิบัตรจาก USA & KOREA
 • เป็นวิตามิน ไม่ใช่ยาลดน้ำหนักแบบทั่วไป แบบที่ทุกคนเคยทานมา
 • ลดไว ผอมแบบไม่โทรม ไม่มีเอฟเฟ็ค
 • ไม่ใจสั่น ไม่กดประสาท ไม่ทำให้หงุดหงิด

วิตามินเกาหลี pichbe

ส่วนประกอบหลัก :  LEPTIVATE, White Kidney Bean Extract, Capsicum Extract, Bromelain, Green Coffee Bean Extract, L-carnitine L-tartrate, L-phenylalanine, Citrus

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ชื่อผลิตภัณฑ์(TH): ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพิชบี (ตราพิชช์ลุค)

ชื่อผลิตภัณฑ์(EN): PICHBE Dietary Supplement Product (Pichlook Brand)

เลข อย. 12-4-00661-5-0038

1 กล่องบรรจุ 18 แคปซูล

ราคา 690 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://pichlook.com

3. ยาลดน้ำหนัก Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก “สเลนซ่า”

ยาลดน้ำหนัก Slenza

จริงๆ แล้ว Slenza (สเลนซ่า) ไม่ใช่ยาแต่เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก Slenza ใส่ชุดไหนก็ดูดี ด้วยสารสกัดพรีเมียมจากธรรมชาติที่จะช่วยดูแลคุณ อุดมไปด้วยไฟเบอร์ เพียงทาน 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า 30 นาที ทานแล้วไม่ปวดหัวใจสั่น ไม่โทรม ช่วยลดน้ำหนักทำให้หุ่นสวย ลดหิว

สรรพคุณและจุดเด่นของ Slenza (สเลนซ่า)

 • ลดความอยากอาหารตลอดวัน ไม่หิว แม้ตกกลางคืน
 • มีไฟเบอร์หรือใยอาหารช่วยทำให้อิ่มเร็ว หิวยาก กินน้อยลง
 • เพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันในร่างกาย
 • ช่วยดักจับไขมันและขับทิ้งพร้อมของเสีย
 • ป้องกันการสะสมของไขมันใหม่อย่างได้ผล
 • ช่วยบล็อคแป้ง ไขมัน และน้ำตาลเข้าสู่ร่างกาย
 • ช่วยยับยั้งกระบวนการย่อยแป้งและคาร์โบไฮเดรต

ส่วนประกอบสำคัญ : Leptivate, Green Tea Extract, Chitosan, Black Pepper Extract, L-Carnitine Fumarate และอื่นๆ รวม 10 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สเลนซ่า Slenza Dietary Supplement Product

เลขที่ อย. 11-1-13958-5-0202

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 550 บาท

จัดจำหน่ายโดย : ตัวแทนจำหน่าย Slenza

4. ยาลดน้ำหนัก Wink White XS (วิ้งไวท์ เอ็กซ์ เอส)

ยาลดน้ำหนัก xs

รีวิวยาลดน้ำหนัก xs เปลี่ยนรูปร่างจาก XL สู่ XS ด้วยอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก Wink White XS ตัวช่วยระบบเผาผลาญดีมาก เน้นเบิร์น เน้นสลายไขมัน ขั้นสุด ที่ช่วยดูแลรูปร่าง ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากถั่วขาว ที่ช่วยลดการสะสมของเซลลูไลท์ และไขมันส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้อิ่มนาน ลดหิว เพียงทาน 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าประมาณ 15 นาที

สรรพคุณและจุดเด่นของ Wink White XS

 • เพิ่มการเผาผลาญไขมัน
 • ช่วยกระชับสัดส่วน
 • ช่วยย่อยไขมันจากอาหารในแต่ละวัน
 • ช่วยเผาผลาญไขมันสะสม
 • ตัวช่วยก่อนทานอาหารมื้อหนัก หรือปาร์ตี้

ส่วนประกอบสำคัญ : กรดคอนจูเกเตดไลโนเลอิก, บุกผง, แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต, สารสกัดถั่วขาว, สารสกัดชาเขียว, สารสกัดพริกไทยดำ และอื่นๆ รวม 14 ชนิด

เอ็กซ์เอส (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) XS (Dietary Supplement Product)

เลขที่จดแจ้ง 11-1-10063-5-0008

1 กล่องบรรจุ 15 แคปซูล

ราคา 590 บาท โปร 1 แถม 1

จัดจำหน่ายโดย : https://www.winkwhitethailand.com/

5. ยาลดน้ำหนัก korse คอร์เซ่ กล่องเขียวทอง

ยาลดน้ำหนัก korse

สมุนไพรลดน้ำหนักเร่งเบิร์น ยาลดน้ำหนัก korse by Herb สูตรเร่งรัด อิ่มนาน ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่ ช่วยปรับการทาน และเร่งเผาผลาญ บล็อก เบิร์น เหมาะสำหรับคนต้องการลดสัดส่วนให้กระชับ ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี ช่วยดักจับไขมันส่วนเกิน ลดการหิวจุกจิกระหว่างวัน

สรรพคุณและจุดเด่นของ korse ดียังไง

 • ช่วยลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาล
 • ช่วยลดการสะสมไขมันบริเวณหน้าท้องและรอบเอว
 • ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญ
 • ช่วยลดคอเลสเตอรอล
 • ขับไขมันเก่า จับดักไขมันใหม่
 • ช่วยเพิ่มระดับของเอนไซม์ ทำให้ไขมันแตกตัว
 • ลดความอยากอาหาร จุกจิก

ส่วนประกอบสำคัญ : สารสกัดจากผลส้มแขก, ไคโตชาน, แอล-อาร์จินีน, ผงสาหร่ายเคลป์, สารสกัดจากมะขามป้อม และอื่นๆ รวม 12 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอร์เซ่ KORSE DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

อย. เลขที่จดแจ้ง 13-1-12560-5-0044

1 กล่องบรรจุ 15 แคปซูล

ราคา 250 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

6. อาหารเสริมลดน้ำหนัก Verena Sure เวอรีน่า ชัวร์ by วุ้นเส้น

Verena Sure

Verena Sure อาหารเสริมลดน้ำหนักสูตรดักจับไขมันส่วนเกินโดยวีเจวุ้นเส้นกล่องน้ำเงิน ตัวช่วยดักจับไขมัน ช่วยให้คุณมีความสุขกับการทานมื้อโปรดของคุณได้โดยไม่กังวลใจ ตัวช่วยที่ง่ายและสะดวกที่สุดเพียงทาน 1-2 เม็ดก่อนอาหารมื้อหนัก 10 นาที

Verena Sure มีส่วนผสมของไคโตซานที่ได้รับการวิจัยอย่างแพร่หลายแล้วว่ามีคุณสมบัติที่ช่วยในการดักจับไขมันได้เป็นอย่างดี ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP และได้รับการรับรองจาก อย. ปลอดภัย ไร้กังวล ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย เมื่อลดน้ำหนักได้อย่างที่พอใจแล้วสามารถหยุดทานได้ไม่โยโย่

สรรพคุณและจุดเด่นของ SURE VERENA วีเจวุ้นเส้น

 • ดักจับไขมันที่มากับอาหารที่รับประทานเข้าไป
 • ช่วยควบคุมระดับไขมันและคอเลสเตอรอล และระดับน้ำตาลในเลือด
 • สัดส่วนกระชับไขมันส่วนเกินลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ลดเซลลูไลท์กระชับสัดส่วน ไขมันถูกแทนที่ด้วยกล้ามเนื้อที่เฟิร์มกระชับ
 • เบิร์นไขมันสะสมเก่า เร่งระบบการเผาผลาญไขมันใหม่
 • ปลอดภัย มี อย. ไม่มีส่วนผสมของยาลดความอ้วน ไม่มีสารกดประสาท
 • มีไฟเบอร์ช่วยควบคุมปริมาณการทาน ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
 • ดักจับไขมัน 800 เท่า ควบคุมคอเลสเตอรอล

รีวิวยาลดน้ำหนักที่ดีที่สุด วุ้นเส้นแนะนำ Verena Sure ที่มีส่วนช่วยในการ Block-Burn-Build

 1. Block ไขมัน : Sure ช่วยดักจับและยับยั้งการดูดซึมไขมันและลดการสะสมของไขมันใหม่
 2. Burn ไขมัน : Sure ช่วยเร่งการเผาผลาญโดยการนำไขมันเก่าที่เป็นส่วนเกินตามส่วนต่างๆของร่างกายมาเผาผลาญให้หมดไปกับกิจวัตรประจำวัน
 3. Build หุ่นสวย : ไขมันและเซลลูไลท์ส่วนเกินลดลงจนกระทั่งหมดไปและถูกแทนที่ด้วยกล้ามเนื้อที่กระชับเฟิร์ม ไม่หย่อนคล้ายช่วยให้คุณหุ่นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนประกอบสำคัญ : Chitosan, Chromium amino acid chelate และอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชัวร์ (เครื่องหมายการค้า เวอรีน่า) SURE DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT (VERENA TM)

เลขที่จดแจ้ง 20-1-13451-1-0018

1 กล่องบรรจุ 30 แคปซูล

ราคา 650 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

7. Body Key (Amway) บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์

Amway Bodykey

Amway Bodykey By NUTRILITE™ บอดี้คีย์ อาหารควบคุมหรือลดน้ำหนัก มีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ โปรตีนจากพืช (ถั่วเหลืองและเมล็ดเจีย) ใยอาหาร คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญต่างๆ เพื่อให้พลังงานและสารอาหารอย่างเหมาะสมสำหรับหนึ่งมื้อ ใยอาหารเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหารและช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมหรือลดน้ำหนัก

สรรพคุณและจุดเด่นของ Bodykey By NUTRILITE

 • ทดแทนมื้ออาหาร
 • ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและซ่อมแซมร่างกายระหว่างการลดน้ำหนัก
 • ช่วยบล็อกแป้งและน้ำตาล
 • เพิ่มการเผาผลาญและรักษามวลกล้ามเนื้อ
 • ช่วยปรับระบบการเผาผลาญให้สมดุล

ส่วนประกอบสำคัญ : โปรตีนจากถั่วเหลือง, โปรตีนจากเมล็ดเจีย, น้ำมันจากดอกทานตะวัน, ซูโครส, ฟรุคโตส และอื่นๆ รวม 10 ชนิด

เลขที่จดแจ้ง 10-3-00745-5-0035

1 กล่องบรรจุ 14 ซอง ซองละ 51 กรัม

ราคา : 1760 บาท ราคาสมาชิก 1600 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://www.amway.co.th/

8. Vilena ยาลดน้ำหนัก วีเลน่า กล่องเขียว

vilena ยาลดน้ำหนัก

ใครดื้อยาน้ำหนักลงยาก แนะนำ Vilena วีเลน่า อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน ลดได้ 3-5 กิโล เพียงวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า 15-20 นาที บอกลาไขมันส่วนเกินได้เลย

การเปลี่ยนหุ่นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ยากจนเกินไป จะกี่แคลก็ไม่หวั่น ทานได้ไม่กลัวอ้วน ควบคุมน้ำหนัก กระตุ้นการเผาผลาญ พุงยุบ หุ่นกระชับ ไม่โยโย่ ใจไม่สั่น

5 เหตุผล ทำไมต้องทานวิเลน่า Vilena

 • คุมหิว ลดการทานจุกจิก
 • ยับยั้ง เร่งการเผาผลาญไขมัน
 • กระชับสัดส่วน
 • ลดแล้ว ไม่โทรม
 • ปรับสมดุลระบบขับถ่าย

ส่วนประกอบสำคัญ : แอล-ฟินินอะลานิน, สารสกัดจากผลส้มแขก, สารสกัดจากกระบอกเพชร, สารสกัดจากโสม และอื่นๆ รวม 7 ชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (ตรา วีเลน่า) Dietary Supplement Product (Vilena Brand)

เลขที่จดแจ้ง 13-1-12560-5-0018

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 200 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

9. ยาลดน้ำหนัก เดลล่า เอส Della S ซ้อฝัน

ยาลดน้ำหนัก เดลล่า pantip

อาหารเสริมลดความอ้วนตัวดังซ้อฝัน TikTok ยาลดน้ำหนักทอฝัน Della S เดลล่า เอส ดักจับไขมัน มีใยอาหาร ทำให้อิ่มเร็ว หิวยาก กินน้อย ลดความอ้วนหลังคลอด ลดพุง สะโพก ขาใหญ่ ช่วงล่างใหญ่ ช่วยเผาผลาญไขมัน

สรรพคุณ เดลล่า เอส Della S ดียังไง?

 • ดักจับไขมัน ช่วยลดไขมันสะสมในร่างกาย แต่ยังคงมีกล้ามเนื้อ
 • ลดความอยากอาหาร คุมหิวนาน ไม่ทานจุกจิก
 • เร่งการเผาพลาญ เพิ่มการเผาผลาญ
 • ช่วยกระชับสัดส่วน ควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดน้ำหนัก
 • ปราศจากอาการใจสั่น ปากแห้ง คอแห้ง ไม่โยโย่

ส่วนประกอบสำคัญ : KONJAC POWDER, OLIVE EXTRACT, GARCINIA EXTRACT, L-CARNITINE L-TARTRATE, PRUNE EXTRACT, GREEN TEA EXTRACT และอื่นๆ รวม 10 ชนิด

เดลล่า เอส (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) Della S (Dietary Supplement Product)

เลขที่จดแจ้ง 13-1-16658-5-0049

1 กล่องบรรจุ 10 แคปซูล

ราคา 250 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

10. ยาลดน้ำหนัก ไอร่า ( I RA ) อิ่มทน อิ่มนาน เม็ดเดียวอยู่ได้ทั้งวัน

ยาลดน้ำหนัก ไอร่า pantip

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนักไอร่า (IRA) สูตรสำหรับคนดื้อยา ลดยาก ทานตัวไหนไม่ลด สูตรนี้เอาอยู่ มอบหุ่นสวยด้วยไอร่าดูแลหุ่นคุณ สารสกัดจากธรรมชาติ เพียงรับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อแรก กินตัวไหนไม่ลด ลองตัวนี้

สรรพคุณและจุดเด่นของ ไอร่าดียังไง?

 • คุมหิว อิ่มนาน อิ่มทน
 • เผาผลาญไขมันส่วนเกิน
 • ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน
 • ดื้อยามาจากไหน ก็ลด
 • หยุดทานไม่โยโย่ ไม่มีผลข้างเคียง
 • สารสกัดจากธรรมชาติ

ส่วนประกอบสำคัญ : แอลคาร์นิทีน แอล ทาร์เทรด, สารสกัดจากพริก, สารสกัดเอปเปิ้ล, สารสกัดชาเขียว, สารสกัดผลส้มแขก, สารสกัดพริกไทยดำ และสารสกัดกระบองเพชร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไอร่า IRA DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT

เลขที่จดแจ้ง 13-1-12560-5-0067

1 กล่องบรรจุ 15 แคปซูล

ราคา 590 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee, Lazada

แถมให้อีก 1 ตัว CHAMÉ Sye S (ชาเม่ ซาย เอส) อาหารเสริมลดน้ำหนัก

CHAMÉ Sye S

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ “ชาเม่” เกิดขึ้นมาจากความใส่ใจในการดูแลสุขภาพของคุณการ์ตูน นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก ชาเม่ ซาย เอส นวัตกรรมใหม่อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักชนิดผงกรอกปาก

ช่วยลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาลในมื้ออาหาร และลดความอยากอาหารทำให้ไม่รู้สึกหิวระหว่างวัน บล็อกไขมันเก่า เผาผลาญไขมันใหม่ ช่วยสลายไขมันชนิดไม่ดีจากร่างกาย

สรรพคุณและจุดเด่นของ CHAMÉ Sye S

 • ช่วยดักจับไขมัน กระตุ้นการทำงานของลำไส้ทำให้ทำงานดีขึ้น ผู้แพ้อาหารทะเลสามารถรับประทานได้
 • ลดความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่ม ช่วยเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
 • เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เปล่งปลั่งกระจ่างใส ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรง
 • ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันสะสมในร่างกาย ช่วยระบบการย่อยสลายอาหาร ให้มีประสิทธิภาพสูงที่สุด
 • ช่วยลดระดับไขมันในเลือดและไตรกลีเซอไรด์ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ

ส่วนประกอบสำคัญ : Chitosan, Mango Juice Powder, Salmon Collagen Peptide, Green Tea Extract, Cactus Extract และอื่นๆ รวม 10 ชนิด

เลขที่จดแจ้ง 13-1-15859-5-0058

1 กล่องบรรจุ 10 ซอง

ราคา 590 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://www.chamethailand.com/

สรุป

จากข้อมูล ยาลดน้ำหนัก ที่นำมาเสนอทั้ง 10 ยี่ห้อนี้คงได้คำตอบในใจพอสมควรแล้วนะคะว่า ยาลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนที่เหมาะสมกับตัวคุณเองมากที่สุด และคงได้ทราบถึงรายละเอียดและสรรพคุณของแต่ละตัวกันแล้ว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจหาซื้ออยู่นะคะ

ข้อระวัง! อย่าเลือกซื้อเพียงเพราะว่าราคาถูกเท่านั้น แต่ให้เน้นเรื่องความปลอดภัย ดูคุณภาพของส่วนผสมหรือสารสกัดที่ใช้ด้วย รวมทั้งความน่าเชื่อถือของบริษัทและโรงงานผลิต ที่สำคัญต้องมี อย. ที่ตรวจสอบได้

หลังจากอ่านบทความ ยาลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี จบแล้ว สุดท้ายนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ ในการลดน้ำหนัก แต่ไม่ต้องการลดอาหารหรือเครียดกับการลดหน้ำหนักมากเกินไป อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ทางเราแนะนำถือว่าเป็นคำตอบหรือทางเลือกที่ดีเลย ที่จะช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

แต่สุดท้ายก็อย่าลืมดูแลตัวเองทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลือกกินอาหารให้เหมาะสม ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่ไปด้วย และนอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วย ถ้าทำได้ตามนี้รับรองสุขภาพและสัดส่วนของคุณสาวๆ จะต้องกับมาฟิต หุ่นสวยเฟิร์มกระชับ แบบยั่งยืนอย่างแน่นอน