10 กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี 2022 แคลต่ำ ไม่อ้วน ไม่มีน้ำตาล

กาแฟ ลดน้ําหนัก

คงมีหลายคนที่ดื่มกาแฟจนเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันไปแล้ว เพราะกาแฟมีคาเฟอีนที่ช่วยกระตุ้นทำให้รู้สึกตื่นตัว และกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น สำหรับสาวๆ ท่านใดที่ติดกาแฟ แต่ต้องการจะลดน้ำหนัก และต้องการลดการบริโภคน้ำตาล ทางเราขอแนะนำ กาแฟลดน้ําหนัก เพราะนอกจากจะช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าแล้ว ยังมีสรรพคุณช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกายอีกด้วย แถมยังช่วยในเรื่องลดน้ำหนักอีกด้วย เพราะมักมีส่วนผสมที่ช่วยทำให้รู้สึกอิ่ม หรือช่วยคุมหิว ลดความอยากอาหาร ที่สำคัญยังใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล จึงมีแคลอรี่ต่ำ ดื่มแล้วไม่อ้วน

ในปัจจุบันมีกาแฟลดน้ําหนักหลากหลายยี่ห้อในท้องตลาด แต่ยี่ห้อไหนดีที่สุด? เพราะในแต่ละยี่ห้อก็มีส่วนผสม หรือสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก หรือบำรุงสุขภาพที่แตกต่างกันออกไป หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังมองหากาแฟลดน้ำหนักเพื่อตอบโจทย์ความต้องการอยู่ล่ะก็ วันนี้ทางเรามีรีวิว 10 อันดับแรก กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี มาแนะนำ เพื่อช่วยให้คุณเลือกแบรนด์หรือยี่ห้อที่เหมาะสมกับคุณ ซึ่งเป็นแบรนด์กาแฟที่มีแคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แถมยังมีรสชาติที่อร่อยและราคาไม่แพงอีกด้วย

สารบัญ เลือกอ่านตามหัวข้อ

กาแฟลดน้ําหนัก คือ

กาแฟลดน้ําหนัก คืออะไร?

กาแฟลดน้ําหนัก คือ กาแฟสำหรับคนรักสุขภาพ ช่วยในเรื่องลดน้ำหนัก ช่วยให้หุ่นสวย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหรือครีมเทียม มีไขมัน 0% และมักมีแคลต่ำ ปกติไม่เกิน 70-80 cal. จึงไม่ทำให้อ้วน แถมบางยี่ห้อยังมีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องการเร่งเบิร์นเผาผลาญไขมัน และบล็อคไขมันอีกด้วย

กาแฟลดน้ําหนักที่ดี ต้องใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ต้องมี อย. ไม่ผสมยาลดน้ำหนักกลุ่มไซบูทามีน ที่มีฤทธิ์กดความอยากอาหารให้ลดลง เนื่องจากมีผลข้างเคียง ทำให้ความดันสูง ใจสั่น นอนไม่หลับ ซึ่งแรงกว่าคาเฟอีนในกาแฟปกติ ทาง อย. จึงได้ระงับการใช้ยาตัวนี้ไปแล้ว ทำให้ไม่ค่อยได้เห็นตามโฆษณาทั่วไปเพราะผิดกฎหมาย

6 ประโยชน์ของกาแฟ ที่หลายคนอาจยังไม่รู้

 1. จากงานวิจัยพบว่า คาเฟอีนในกาแฟทำให้อัตราการเผาผลาญของร่างกายเพิ่มสูงขึ้น ส่งผลให้ร่างกายใช้แคลอรี่มากขึ้น เพราะฉะนั้นกาแฟสามารถช่วยลดน้ำหนักได้
 2. จากงานวิจัยพบว่า กาแฟสามารถลดโอกาสเกิดโรคเบาหวาน (Type2) ได้ อีกทั้งกาแฟมีสารเคมีที่สามารถช่วยลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายได้
 3. จากงานวิจัยยังยืนยันได้ว่า กาแฟไม่ได้ทำให้โอกาสการเกิดโรคหัวใจเพิ่มสูงขึ้น อีกทั้งกาแฟยังช่วยลดโอกาสการเกิดมะเร็งตับและลำไส้ และลดโอกาสเกิดโรค Parkinson’s ได้อีกด้วย
 4. กาแฟสามารถช่วยลดอาการสำหรับคนที่เป็นไมเกรนและหอบหืดได้
 5. กาแฟเพิ่มความสามารถในการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องหรือแบบ Aerobic exercise ได้
 6. กาแฟเป็นแหล่งของ antioxidants ถึงแม้จะมีจำนวนไม่มากและคงสู้ผักผลไม้ไม่ได้ แต่กาแฟก็เป็นแหล่งที่คนอเมริกาได้รับ antioxidants มากที่สุด

ที่มา : ประโยชน์ของกาแฟที่หลายคนยังไม่รู้

ประโยชน์ของกาแฟ

กาแฟลดน้ําหนัก ลดความอ้วนได้จริงหรือ?

โดยปกติแล้วกาแฟที่เราดื่มกันจะมีคาเฟอีนที่ออกฤทธิ์กระตุ้นหัวใจ และระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ตื่นตัว สมองโล่ง กระปรี้กระเปร่า และยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของคาเฟอีน คือ ช่วยกระตุ้นไขมัน เผาผลาญไขมัน ซึ่งมีส่วนส่งผลให้น้ำหนักลดได้ มากกว่าปกติถึง 10%

สำหรับผู้ที่ติดกาแฟและพบว่ามันเป็นการยากที่จะออกไปไหนโดยไม่ได้ดื่มกาแฟ ก็ไม่ต้องกังวล! เพราะการดื่มกาแฟลดน้ําหนัก ที่ไม่ใส่น้ำตาลหรือครีมเทียม ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี ในการควบคุมความหิว ลดความยาก ลดของหวาน และยังช่วยเร่งการเผาผลาญได้ดีอีกด้วย

สรุปทางทฤษฎี กาแฟลดน้ําหนักมีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญได้ ถือว่าใช้เป็นตัวช่วยเสริมในการเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ยิ่งถ้าบวกกับการควบคุมอาหารและออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ก็ยิ่งได้ผลดีกว่าเดิมแน่นอน

ล่าสุดมีงานวิจัยใหม่พบว่า การดื่มกาแฟ สามารถช่วยกระตุ้นให้ไขมันสีน้ำตาลเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น ส่งผลให้น้ำหนักลดได้ เปิดความหวังใหม่ในการใช้รักษาโรคอ้วนและโรคเบาหวาน ซึ่งเป็นงานศึกษาจาก University of Nottingham ที่พบว่า กาแฟอาจช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อ “ไขมันสีน้ำตาล” ให้ทำงานเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้ดีขึ้น

ที่มา : Could coffee help you lose weight?

กาแฟลดน้ำหนัก กินตอนไหน

กาแฟลดน้ำหนัก กินตอนไหน ควรดื่มตอนไหน?

ตอบคำถาม ดื่มกาแฟช่วงเวลาไหนดีที่สุด คนส่วนใหญ่นิยมดื่มกาแฟในตอนเช้าหรือหลังตื่นนอน เพราะเชื่อว่าจะช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าได้ตลอดทั้งวัน และอาจดื่มอีกแก้วในช่วงบ่าย เพราะคิดว่าช่วยให้ไม่ง่วง สมองแล่น จริงๆ แล้วการดื่มกาแฟในแต่ละช่วงเวลาของวัน ส่งอย่างไรกับร่างกายกันแน่

1. ดื่มกาแฟช่วงเช้า

ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการดื่มกาแฟ คือช่วงเวลาสายๆ 09:30 -11:30 น. เพราะระดับการทำงานของ ฮอร์โมนคอร์ติซอล (ที่ทำให้เราตื่นตัว) เริ่มลดต่ำลงแล้วหลังจากตื่นนอนมาสักระยะ การเติมคาเฟอีนเข้าไปจะช่วยกระตุ้นสมองให้ตื่นตัว สมองโล่ง กระปรี้กระเปร่า ไม่เครียด และทำให้ทำงานได้ราบรื่นตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันหรือแคลอรีได้ตลอดช่วงเวลาทำงานอีกด้วย

2. ดื่มกาแฟช่วงบ่าย

สำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วน เวลาที่เหมาะสมที่สุดก็คือ หลังอาหารเที่ยง ประมาณ 30 – 60 นาที เพราะจะช่วยในเรื่องคุมหิว ทำให้อิ่มนาน ลดการทานจุกจิก ทำให้ควบคุมปริมาณอาหารของวันนั้นได้ง่ายขึ้น ยิ่งถ้าดื่มกาแฟร้อน จะช่วยส่งผลให้การย่อยอาหารดีขึ้น และถ้ามีการออกกำลังกายที่เหมาะสมควบคู่ไปด้วย ก็จะสามารถช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ดียิ่งขึ้นอีก

คำแนะนำเพิ่มเติม

 • ไม่ควรดื่มกาแฟแก้วสุดท้ายหลัง 16.00 น. เพราะไม่มีประโยชน์ อาจทำให้นอนหลับยาก ส่งผลเสียต่อสุขภาพได้
 • ไม่ควรดื่มกาแฟตอนท้องว่าง เพราะคาเฟอีนจะไปกระตุ้นให้เกิดการหลั่งกรดมากยิ่งขึ้น อาจมีผลทำให้เป็นโรคกระเพาะได้ จึงควรมีขนมปังทานควบคู่ไปด้วย หรือกินอาหารรองท้องก่อนดื่มกาแฟ
 • ดื่มกาแฟไม่เกิน 3 แก้วต่อวัน เพราะอาจส่งผลเสียต่อร่างกายมากกว่าประโยชน์ที่จะได้รับ
 • กินกาแฟลดน้ําหนัก ควบคู่กับการหลีกเลี่ยงอาหารที่มีแคลอรีสูง เช่น อาหารทอด อาหารมัน ของหวาน และอาหารที่โซเดียมเยอะ

วิธีเลือกซื้อกาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี

วิธีเลือกซื้อกาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี ? ให้อย่างปลอดภัย

หลังจากทราบภาพรวมเกี่ยวกับกาแฟมาแล้ว ทีนี้ก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายในการเลือกซื้อ ทางเราขอแนะนำวิธีการเลือกซื้อกาแฟลดน้ําหนัก สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ

 1. ดูฉลากสินค้า ต้องเป็นกาแฟที่ไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันหรือครีมเทียม และมีแคลอรี่ไม่ควรเกิน 100 Kcal. ต่อซอง เพราะการใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล จึงไม่ทำให้อ้วน เหมาะสำหรับคนที่ติดหวาน
 2. เลือก กาแฟลดน้ําหนัก ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติอื่น ๆ ที่ช่วยในเรื่อง ลดน้ําหนัก เช่น สารสกัดจากถั่วขาว, สารสกัดกระบองเพชร, สารสกัดจากผลส้มแขก, และ แอลคาร์นิทีน เป็นต้น เพราะช่วยในเรื่องคุมน้ำหนัก คุมหิว และช่วยในการเผาผลาญ บล็อกไขมันได้อีกด้วย
 3. หลีกเลี่ยงกาแฟที่อาจมีส่วนผสมของยาลดความอ้วน กลุ่มไซบูทามีน ที่มีฤทธิ์กดความอยากอาหารให้ลดลง เพราะอันตรายและเสี่ยงที่จะทำให้คุณกลับมาอ้วนได้มากกว่าเดิม
 4. ต้องมี อย. ได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา และ ข้อมูลผลิตภัณฑ์เลขสารบบ หรือเลข อย. ต้องสามารถตรวงสอบได้ มีสถานะผลิตภัณฑ์และสถานะใบอนุญาตสถานที่คงอยู่
 5. ต้องผลิตจากโรงงานที่ได้มาตราฐาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP ย่อมาจาก Good Manufacturing Practice สะอาด ปลอดภัย ไม่มีสิ่งเจือปน หรือไม่มีสารพิษที่เป็นอันตราย ซึ่งเป็นเครื่องการันตีว่าอาหารของโรงงานนั้นมีคุณภาพ ปลอดภัย และเหมาะสำหรับการจำหน่ายไปสู่ผู้บริโภค
 6. มีสรรพคุณและส่วนประกอบระบุชัดเจน ที่กล่องบรรจุภัณฑ์หรือภายในกล่องจะต้องมีการระบุถึงสารสกัด สรรพคุณ และวิธีทานชัดเจน เพื่อให้คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ง่ายขึ้น และหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากอาการแพ้ส่วนประกอบบางอย่าง
 7. มีรีวิวของผู้ใช้จริง รีวิวเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยการันตีความมีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นศึกษาหารีวิวจากผู้ใช้งานจริงเยอะ ๆ ว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี

10 อันดับ กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี ปี 2022

กาแฟเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมานาน มีรสชาติหอมอร่อยเข้มข้น ปัจจุบันจึงนำมาใช้เป็นตัวช่วยหรือเป็นทางเลือกในการทำเป็นกาแฟคุมหิว หรือ ลดน้ําหนัก ซึ่งในปัจจุบันมีหลายยี่ห้อ วันนี้เราได้รวบรวม 10 กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี ที่มาในรูปแบบกาแฟซองพร้อมชง ที่ทั้งอร่อยและปลอดภัย มาเริ่มกันเลย

1. DW Coffee Ziro กาแฟคุมหิวไม่มีน้ำตาล

DW Coffee Ziro กาแฟคุมหิว

DW COFFEE ZIRO คือ กาแฟคุมหิว ลดน้ําหนัก รสชาติอร่อยเข้มข้นโดนใจคอกาแฟเพื่อสุขภาพ จาก DW Plus Thailand อิ่มนาน 6-8 ชม. ช่วยลดการทานจุกจิก สูตรผอมลดน้ำหนัก ลดสัดส่วน ลดเซลลูไลท์ แคลต่ำเพียง 40 cal. ไม่มีน้ำตาล ไขมัน 0% จึงไม่ทำให้อ้วน เร่งเบิร์นเน้นเผาผลาญไขมันเก่า และช่วยบล็อคไขมันใหม่ จึงทำให้รูปร่างดีขึ้นอย่างชัดเจน

ใช้กาแฟอาราบิก้าแท้หอมอร่อย สารสกัดจากธรรมชาติปลอดภัย 100% พร้อมส่วนผสมคอลลาเจล ช่วยผิวขาวกระจ่างใส บอกลากาแฟเดิมๆ มาเปลี่ยนไขมันให้เป็นศูนย์ ด้วยการเปลี่ยนกาแฟ ลองเลย!! ชงร้อนก็ได้ ชงเย็นก็อร่อย

ดูแลหุ่น ดูแลผิว ปลอดภัย คุมหิวอิ่มนาน แคลต่ำไม่มีน้ำตาล สวยจบในซองเดียว

coffee ziro รีวิว

DW Coffee Ziro มีสรรพคุณอะไรบ้าง?

 • กาแฟเพื่อสุขภาพ ดื่มแล้วไม่อ้วน
 • แคลต่ำและไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน
 • คุมหิว อิ่มนาน 6-8 ชม. ลดการทานจุกจิก
 • มีคอลลาเจล ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส
 • ช่วยควบคุมน้ำหนัก ทำให้รูปร่างดีขึ้น
 • เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันเก่า ลดเซลลูไลท์
 • บล็อคแป้ง และช่วยบล็อคไขมันใหม่

ส่วนประกอบสำคัญ : คอลลาเจนเปปไทด์, สารสกัดจากถั่วขาว, สารสกัดกระบองเพชร, แอลคาร์นิทีน, ผงส้ม, สารสกัดจากตังกุย และอื่นๆ

กาแฟปรุงสำเร็จผสมชนิดผง (ตรา ดีดับบลิว ซิโร่ คอฟฟี่) (DW ZIRO COFFEE BRAND)

เลขทะเบียน อย. 10-1-10858-1-0107

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง (1 ซอง 15 กรัม 40 cal.)

ราคา : 290 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://dwplusthailand.com/

ดูราคาโปรโมชั่น : โปรโมชั่น DW Coffee Ziro

2. Equal Coffee อิควล ผสมคอลลาเจน

Equal Coffee

อิควล คอฟฟี่ กาแฟลดน้ําหนักที่ผสมคอลลาเจน รสชาติกลมกล่อม หอมกรุ่น จากกาแฟที่มีคุณภาพ คัดสรรอย่างดี เพียง 80 แคลอรีต่อหนึ่งหน่วยบริโภค การผสมผสานของส่วนผสมนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ แต่ยังช่วยผู้บริโภคในการดูแลรูปร่าง และผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้โดยไม่โทรม และยังคงดูสวยสดใสอยู่เสมอ

ทั้งอร่อย ทั้งได้ประโยชน์กับ กาแฟปรุงสำเร็จรูป ตราอิควล ผสมคอลลาเจนเพื่อสุขภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก คัดสรรเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อเติมคุณค่าให้กาแฟทุกถ้วยของคุณ

สรรพคุณและจุดเด่นของ อิควล คอฟฟี่

 • มีใยอาหารสูง 4,000 มก. ช่วยปรับสมดุลให้ลำไส้ และกระตุ้นการขับถ่าย
 • มีส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาทะเล 1,000 มก./ซอง
 • ไม่เติมน้ำตาลทราย
 • ใช้ครีมเทียมจากต่างประเทศที่ไม่มีโคเลสเตอรอล เพิ่มความมันได้แบบไม่ต้องกังวล
 • มีส่วนผสมของโครเมียมจากธรรมชาติ ช่วยในการทำงานของระบบเผาผลาญ

ส่วนประกอบสำคัญ :

 • ครีมเทียม 44.44% อิมัลซิไฟเออร์ (INS 471, INS481)
 • โพลีเด็กซ์โตรส 15.56%
 • ผงกาแฟ* 12.22%
 • ไฮโดรไลซ์ ฟิช คอลลาเจน 5.56%
 • โครเมียม อะมิโน แอซิด คลีเลต 0.003%
 • มอลโทเดกซ์ทริน, สารกันการรวมตัวเป็นก้อน (INS 551)
 • สารให้ความหวานแทนน้ำตาล (ซูคราโลส)
 • สารแต่งกลิ่นธรรมชาติ

กาแฟปรุงสำเร็จรูปผสม ตรา อิควล EQUAL (R) INSTANT COFFEE MIX

เลขที่ อย. 10-1-12650-1-0077

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง (1 ซอง 18 กรัม 80 cal.)

ราคา : 130 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://th.equal.com/

3. กาแฟลดน้ําหนัก BODYS SHAPE ผสม L-Carnitine

กาแฟลดน้ําหนัก BODYS SHAPE

Body Shape Coffee (กาแฟบอดี้เชพ) กาแฟสูตรพิเศษ กลิ่นหอม รสกลมกล่อม ลดหิว ดูแลหุ่น เพิ่มสารสกัดจากแอล-คาร์นิทีน ช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย และส่วนผสมจากถั่วขาว ช่วยลดการดูดซึมแป้ง ทำให้ร่างกายลดการแปลงแป้งเป็นน้ำตาลลง และทำให้การเผาผลาญพลังงานมีมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและลดสัดส่วน

สรรพคุณและจุดเด่นของกาแฟ Body Shape

 • ช่วยกระตุ้นระบบประสาทให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า
 • ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
 • ช่วยเพิ่มการเผาผลาญในร่างกาย
 • มีคุณสมบัติในการดักจับไขมันในหลอดเลือด
 • ช่วยลดการดูดซึมคาร์โบไฮเดรต และไขมันสู่ร่างกาย
 • ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย
 • ช่วยให้ผิวพรรณของคุณกระจ่างใสขึ้นด้วย
 • น้ำตาล 0%
 • ใช้ครีมเทียมที่ไม่มีโคเลสเตอรอล

ส่วนประกอบสำคัญ : คอลลาเจน, แอล-คาร์นิทิน, สารสกัดจากถั่วขาว, สารสกัดจากผลส้มแขก, แอล-กลูต้าไธโอน, สารสกัดจากตะบองเพชร และอื่นๆ รวม 13 ชนิด

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงผสม แอล-คาร์นิทีน (ตรา บอดี้เชพ) (BODYSHAPE BRAND)

เลขที่ อย. 10-1-00152-1-0174

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง (1 ซอง 15 กรัม 60 cal.)

ราคา : 110 บาท

จัดจำหน่ายโดย : https://bodyshape.co.th/

4. NESCAFE Protect Pro Slim

NESCAFE Protect Pro Slim

เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม 3 in 1 กาแฟที่ดูแลคุณทุกวัน ส่วนผสมจากเมล็ดกาแฟสด ทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ หอม อร่อย กาแฟสูตรไม่มีโคเลสเตอรอล และไขมันต่ำ มีสารสกัดจากถั่วขาว และใยอาหารสูงถึง 4,000 มก.

วิธีชงง่าย : เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม 1 ซอง ผสมน้ำร้อน 150 มล. คนให้ละลาย เก็บรักษาได้ 15 เดือนนับจากวันผลิต

สรรพคุณของ NESCAFE Protect Pro Slim

 • กาแฟอะโรเมติกส์มีความโค้งมน กาแฟหอมนุ่ม กลมกล่อม
 • ใยอาหารสูง ไฟเบอร์ 3,000 มก. ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร และช่วยกระตุ้นการขับถ่าย
 • ไขมันต่ำ ไม่มี choleterol
 • ผสานวัตถุดิบธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษอย่างสารสกัดจากถั่วขาวในปริมาณที่เหมาะสม

ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณ : ผลิตภัณฑ์แต่งรสเครื่องดื่มชนิดไขมันต่ำ 64%, อินนูลิน 22%, กาแฟ 11%, สารสกัดจากถั่วขาว 3%, วัตถุเจือปนอาหาร (INS340(ii), INS452(i), INS471, INS472e, INS551), วัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล (แอสปาแตม, อะซิซัลเฟม เค), แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ

ผู้ที่มีสภาวะฟินิลคิโตนูเรีย : ผลิตภัณฑ์นี้มีฟินิลอลานีน
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีโปรตีนนม

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง (ตราเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม)

Nescafe(R) Protect Proslim Coffee Mix Powder

เลขที่ อย. 13-2-03652-2-0004

ปริมาณ : 1 ห่อใหญ่มี 17 ซอง (1 ซอง 15 กรัม)

ราคา : 180 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Nestle Food & Beverages Official

5. กาแฟลดน้ําหนัก ฟิตเน่ FITNE Fiber Coffee

กาแฟลดน้ําหนัก ฟิตเน่

เริ่มต้นวันใหม่ด้วย… กาแฟ แคลอรี่ต่ำ และสูตรที่ใช่สำหรับคุณ ฟิตเน่ คอฟฟี่ พรีเมียม กาแฟปรุงสำเร็จ 3in1 ชนิดผง สูตรผสมใยอาหารและคอลลาเจน ให้พลังงาน 80 แคลอรี่ต่อแก้ว ขับถ่ายดี แคลอรี่ก็ได้

อีกขั้นหนึ่งของกาแฟสูตรพิเศษ ที่เพิ่มสารสกัดจากบิลเบอร์รี และวิตามินเอสูงที่ช่วยในการมองเห็น นอกจากนี้ ยังผสานคุณประโยชน์จากใยอาหารสูงถึง 4,000 มิลลิกรัม พร้อมกับความหวานแบบไม่ผสมน้ำตาลทราย ด้วยรสชาติกลมกล่อมที่คุณสามารถดื่มได้ทุกวัน

วิธีชง : ฉีกซอง ฟิตเน่ คอฟฟี่ พรีเมียม ลงในแก้ว แล้วเติมน้ำร้อน 120 มล. คนให้เข้ากัน

สรรพคุณและจุดเด่นของ FITNE Fiber Coffee

 • ผสมใยอาหาร 4,000 มก.
 • ผสมสารสกัดจากกระบองเพชร
 • ผสมแอลคาร์นิทีนและโครเมียม
 • เพิ่มสารสกัดจากบิลเบอร์รี และวิตามินเอสูง
 • ไม่ผสมน้ำตาลทราย ใช้  “ซูคราโลส” เป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล
 • ให้พลังงานต่ำ 80 cal/แก้วเท่านั้น

ส่วนประกอบสำคัญ :

 • ครีมเทียม (Non-Dairy Creamer) 62%
 • ใยอาหาร (Fiber) 22%
 • กาแฟสำเร็จรูป (Instant Coffee) 13%
 • คอลลาเจนไฮโดรไลเซทจากปลา (Collagen Hydrolysate from Fish) 0.62%
 • สารสกัดจากกระบองเพชร (Cactus Extract) 0.19%
 • สารสกัดจากบิลเบอร์รี (Bilberry Extract) 0.12%
 • แอล-คาร์นิทีน ทาร์เทรต (L-carnitine tartrate) 0.12%
 • วิตามิน เอ อะซีเตท (Vitamin A Acetate) 0.01%
 • โครเมียม พิโคลิเนต (Chromium Picolinate) 0.0031%
 • (วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล(ซูคราโลส), อิมัลซิไฟเออร์(INS 340 (ii), 471))

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีโปรตีนนม, ปลา

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผงผสมใยอาหาร (ตรา ฟิตเน่ คอฟฟี่ ดีลักซ์) (FITNÈ Coffee Deluxe)

เลขที่ อย. 20-2-01164-2-0010

ปริมาณ : 1 ห่อมี 10 ซอง (1 ซอง 16 กรัม 80 cal.)

ราคา : 136 บาท

จัดจำหน่ายโดย : liveandfit

6. NatureGift Coffee Plus

กาแฟ เนเจอร์กิฟ

ผลิตภัณฑ์ Naturegift Coffee Plus กาแฟ เนเจอร์กิฟ คอฟฟี่พลัส สูตรต้นตำรับ (กล่องละ 10 ซอง) “เคล็ดลับหุ่นดี สุขภาพดี ที่ง่าย ครบ จบ ในซองเดียว” กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผสมโสมสกัด วิตามิน เกลือแร่ และใยอาหารสูตรเฉพาะ ที่จะช่วยให้คุณดูแลรูปร่าง และสุขภาพได้ง่ายๆ เพียงทานทุกมื้อหลังอาหาร มื้อละหนึ่งซองเท่านั้น

ใช้ใยอาหารและวิตามิน จากยุโรป แร่ธาตุชนิดคีเลท ดูดซึมง่ายจาก สหรัฐอเมริกา

สรรพคุณและประโยชน์ของ NatureGift Coffee Plus

 • ช่วยควบคุมน้ำหนัก
 • ไขมันต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล
 • ใช้วัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล
 • ใช้น้ำตาลเทียมซึ่งไม่มีแคลลอรี่
 • ใช้ครีมเทียม ซึ่งให้พลังงานประมาณ 30 กิโลแคลลอรี่ต่อซอง

ส่วนประกอบโดยประมาณ : โสมสกัด 0.5%, ครีมเทียม 62%, กาแฟ 25%, โอลิโกฟรุคโตส (ใยอาหาร) 10%, วิตามิน และเกลือแร่ 2.2%

คอฟฟี่ พลัส (กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผสมโสมสกัด วิตามิน เกลือแร่ และใยอาหาร) (ตราเนเจอร์กิฟ)

Coffee Plus NatureGift Brand

เลขที่ อย. 73-1-01953-2-0001

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง (1 ซอง 13.5 กรัม 60 cal.)

ราคา : 125 บาท

จัดจำหน่ายโดย : naturegift_officialstore

7. กาแฟ CAFE’7 LEGA

CAFE’7 กาแฟช่วยลดน้ำหนัก

กาแฟ CAFE’7 กาแฟช่วยลดน้ำหนัก ล็อคหุ่น แคลอรี่ต่ำ กินแล้วไม่อ้วน ผลิตด้วยกาแฟอาราบิก้าแท้ชั้นดี คัดสรรจากประเทศอินโดนีเซีย พร้อมด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยเร่งกระบวนการเผลาผลาญไขมันในร่างกาย ด้วยแอล-คาร์นิทีน สารสกัดจากถั่วขาว และสารสกัดจากกระบอกเพชร มาพร้อมกับคอลลาเจน สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ และสารสำคัญที่มีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ ผิวสวย หุ่นดี ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนและบำรุงผิว

วิธีการรับประทาน ใช้กาแฟ 1 ซอง (15 กรัม) ชงในน้ำร้อน 1 แก้ว (120 มิลลิลิตร) ควรทานก่อนอาหารประมาน 10-15 นาที ช่วยให้หิวยาก อิ่มเร็ว

สรรพคุณและจุดเด่นของ CAFE’7 LEGA

 • เผาผลาญไขมันส่วนเกิน
 • ลดความอยากอาหาร
 • ใช้ชูคราโลสเป็นวัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล น้ำตาล 0%
 • ไร้ไขมันทรานส์
 • ขับถ่ายคล่อง
 • ใช้ครีมเทียมสกัดจากน้ำนมโค เป็น Fully Hydrogenation ที่มีค่า Trans Fat เป็น 0

ส่วนประกอบสำคัญ :

 • ครีมเทียม 64.52 %
 • กาแฟสำเร็จรูป 26.00 %
 • อินูลิน 4.00 %
 • คอลลาเจนจากปลาทะเล 2.00%
 • แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรท 1.00%
 • แอล-กลูตาไธโอน 0.55%
 • สารสกัดจากกระบองเพชร 0.50%
 • สารสกัดจากถั่วขาว 0.45%
 • สารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่ 0.45%
 • สารสกัดจากผลส้มแขก 0.45%
 • ไลโคปีน 0.02%
 • ซูคราโลส 0.06%
 • วิตามิน บี6 0.002%
 • โครเมียม พิโคลิเนต 0.0002%

กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง (ตรา คาเฟ่ 7 เลก้า) (CAFE 7 LEGA BRAND)

เลขที่ อย. 10-1-00152-1-0278

ปริมาณ : 1 ห่อใหญ่ มี 55 ซอง (1 ซอง 15 กรัม 70 cal.)

ราคา : 999 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Shopee

8. Khaolaor ขาวละออ คอฟฟี่ฟอร์ม

ขาวละออ คอฟฟี่ฟอร์ม

Khaolaor ขาวละออ คอฟฟี่ฟอร์ม กาแฟสำเร็จรูปพร้อมชง 10 ซอง/กล่อง

วิธีรับประทาน ใช้กาแฟ 1 ซอง ต่อน้ำร้อน 1 ถ้วย (120 มล.)

สรรพคุณและจุดเด่นของ ขาวละออ คอฟฟี่ฟอร์ม

 • ช่วยให้สมองตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า
 • เร่งการเผาผลาญ
 • ใช้วัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล
 • ช่วยคุมน้ำหนัก

ส่วนประกอบสำคัญ :

 • Instant coffee powder (Arabica) (กาแฟอาราบิก้า)
 • Ginseng Extract (โสมสกัด)
 • Sucralose (สารให้ความหวานแทนน้ำตาล)
 • วิตามินหลายชนิด

คอฟฟี่ฟอร์ม (กาแฟผงสำเร็จรูป) บริษัท ขาวละออเภสัช จำกัด COFFEE FORM

เลขทะเบียน อย. 11-1-08831-2-0002

ปริมาณ : 1 กล่องมี 10 ซอง (1 ซอง 7 กรัม)

ราคา : 90 บาท

จัดจำหน่ายโดย : khaolaor

9. FATIS Coffee ฟาทีส คอฟฟี่

FATIS Coffee

FATIS Coffee (ฟาทีส คอฟฟี่) กาแฟปรุงสำเร็จรูปชนิดผง กาแฟเพื่อสุขภาพ ชงง่าย พร้อมดื่ม คาเฟอีนต่ำ มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วขาว มีสารทดแทนให้ความหวาน ใช้ครีมเทียมจากถั่วเหลือง และมีกรดอะมิโนอย่าง L-carnitine, L-glutamine, L-glycine, L-arginine ให้คุณมีสุขภาพที่ดี เพียงเลือกดูแลตัวเองในทุกๆ วันด้วยกาแฟแก้วโปรดของคุณ

วิธีรับประทาน

 • แบบร้อน : FATIS 1 ซอง + น้ำร้อน 200 มิลลิลิตร
 • แบบเย็น : FATIS 2 ซอง + น้ำร้อน 200 มิลลิลิตร + น้ำแข็ง

สรรพคุณและจุดเด่นของ ฟาทีส คอฟฟี่

 • มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วขาว
 • แคลอรี่ต่ำ ปราศจากน้ำตาล
 • ใช้ความหวานจากหญ้าหวาน ดีต่อสุขภาพ
 • ครีมเทียมสกัดจากถั่วเหลือง ปลอดภัย ไร้ไขมันทรานส์
 • ไม่มีคอเลสเตอรอล
 • สามารถชงดื่มได้ทั้งแบบร้อนและเย็น

ส่วนประกอบสำคัญ :

 • กาแฟสำเร็จรูปชนิดผง 3.050 กรัม
 • สารสกัดจากถั่วขาว 0.100 กรัม
 • แอล-กลูตามีน 0.053 กรัม
 • แอล-อาร์จินีน 0.053 กรัม
 • แอล-ไกลซีน 0.053 กรัม
 • แอล-คาร์นิทีน 0.053 กรัม
 • โครเมียม อะมิโนแอซิด คีเลต 0.0052 กรัม
 • ครีมเทียม 11.5671 กรัม
 • แอสปาร์เทม 0.018 กรัม
 • อะซีซัลเฟม เค 0.018 กรัม

ฟาทีส คอฟฟี่ (กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง) Fatis Coffee

ใบอนุญาตเลขที่อย. 11-1-11458-2-0008

ปริมาณ : 1 กล่องมี 15 ซอง (1 ซอง 15 กรัม)

ราคา : 550 บาท

จัดจำหน่ายโดย : tvdirect we form we fit

10. Beauti Srin Sure กาแฟบิวติสริน ชัวร์

กาแฟบิวติสริน ชัวร์

Beauti Srin Sure กาแฟบิวติสริน ชัวร์ มีส่วนผสมหลักคือไฟเบอร์ถึง 35% ซึ่งเมื่อทานแล้วจะช่วยให้อิ่มนาน ส่วนผสมจากไคโตซานช่วยดักจับไขมัน ส่วนผสมจาส้มแขก มีส่วนช่วยลดความหยากอาหาร และช่วยดึงเอาไขมันในร่างกายมาเปลี่ยนเป็นพลังงาน ทำให้ไขมันสะสมน้อยลง

วิธีดื่ม :  ฉีกซองกาแฟบิวติสริน เทลงในถ้วย เติมน้ำร้อน 120 มล. คนให้เข้ากัน

สรรพคุณและจุดเด่นของ กาแฟบิวติสริน ชัวร์

 • ช่วยคลายหิว คุมน้ำหนัก
 • มีไฟเบอร์สูง 5,250 มก.
 • ดักจับไขมัน
 • ปรับสมดุลลำไส้
 • ไม่มีน้ำตาลทราย

ส่วนประกอบสำคัญโดยประมาณ :

 • ครีมเทียม 40%
 • ใยอาหาร 35%
 • กาแฟสำเร็จรูป 13%
 • สารสกัดพลส้มแขก 2%
 • ไคโตซาน 0.02%
 • อิมัลซีไฟเออร์ (INS 47 1)
 • วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล (ซูคราโลส)

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีโปรตีนนม และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ที่มีเปลือกแข็ง

กาฟปรุงสำเร็จชนิดผง (ตรา บิวติ สรินชัวร์)

เลขที่ อย. 74-2-05557-2-0068
ปริมาณ : 1 แผงมี 24 ซอง (1 ซอง 15 กรัม)

ราคา : 120 บาท

จัดจำหน่ายโดย : Beauti Srin Official Shop

กาแฟลดน้ําหนัก หาซื้อได้ที่ไหน

กาแฟลดน้ําหนัก หาซื้อได้ที่ไหน?

ถ้าคุณกำลังเลือกซื้อหรือหาว่า กาแฟลดน้ำหนัก หาซื้อได้ที่ไหน ทางร้านขอแนะนำ DW Coffee Ziro กาแฟคุมหิวไม่มีน้ำตาล สารสกัดจากธรรมชาติปลอดภัย 100% พร้อมส่วนผสมคอลลาเจล ช่วยผิวขาวกระจ่างใส ใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล เป็นสูตรที่คิดค้นมาเพื่อคนรักสุขภาพและสนใจการลดน้ำหนัก ใช้กาแฟอาราบิก้าแท้หอมอร่อย รสชาติดี เป็นกาแฟแก้วอร่อย ที่ไม่ควรพลาด

ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล ปลอดภัย 100% สามารถเข้าไปสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ dwplusthailand.com ที่นี่ได้เลย เรียกได้ว่าสะดวกมาก

สั่งซื้อสินค้ากับทาง DW PLUS คุณจะได้รับสินค้าของแท้จากบริษัท จัดส่งรวดเร็ว สินค้าจัดส่งทุกวัน จันทร์ – เสาร์ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังในคุณภาพสินค้าและบริการของเราอย่างแน่นอน

บทส่งท้าย

จากข้อมูลกาแฟลดน้ําหนักที่นำมาเสนอทั้ง 10 ยี่ห้อนี้คงได้คำตอบในใจพอสมควรแล้วนะคะว่า กาแฟลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนที่เหมาะสมกับตัวคุณเองมากที่สุด และคงได้ทราบถึงรายละเอียดและสรรพคุณของแต่ละตัวกันแล้ว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่กำลังตัดสินใจหาซื้อกาแฟลดน้ำหนักอยู่นะคะ

ข้อระวัง! อย่าเลือกซื้อเพียงเพราะว่าราคาถูกเท่านั้น แต่ให้เน้นเรื่องความปลอดภัย ดูคุณภาพของส่วนผสมหรือสารสกัดที่ใช้ด้วย รวมทั้งความน่าเชื่อถือของบริษัทและโรงงานผลิต ที่สำคัญต้องมี อย. ที่ตรวจสอบได้

ลดน้ำหนัก

กาแฟลดน้ำหนักเป็นเพียงตัวช่วยในการดูแลรูปร่าง เพราะการลดน้ำหนักที่ดีที่สุดคือ การออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญพลังงาน ส่วนการดื่มกาแฟลดน้ําหนักนั้นจะช่วยให้อิ่มไว ไม่หิวจุกจิก จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการควบคุมอาหาร และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบเผาผลาญให้ดีขึ้น

แต่สุดท้ายก็อย่าลืมดูแลตัวเองทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ โดยเน้นบริโภคโปรตีน ไขมันดี ผัก และผลไม้ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่ไปด้วย และนอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วย ถ้าทำได้ตามนี้รับรองสุขภาพและสัดส่วนของคุณต้องกับมาฟิต หุ่นสวยเฟิร์มกระชับ อย่างแน่นอน


นอกจากบทความดีๆ แล้ว ทางเราขอแนะนำโปรโมชั่นกาแฟลดน้ําหนักดีๆ ที่นักช้อปตัวจริงต้องรู้ !

ส่องโปรโมชั่นทั้งหมดได้ที่นี่ >> โปรโมชั่นกาแฟลดน้ำหนัก DW  รับรองว่าคุณจะไม่พลาดโปรโมชั่นเด็ดๆ อย่างแน่นอน